Khách hàng thường xuyên – Amslink

Danh mục: Khách hàng thường xuyên

Công ty cổ phần đầu tư tương lai Mỹ Anh (Amslink)

Công ty Luật TNHH My Way tự hào là một trong nhưng đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý hiệu quả, uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp. Với sứ mệnh là bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp khách hàng trong các vụ án hình sự, dân sự, hành chính, lao động, kinh tế. Đảm bảo an toàn pháp lý trong các giao dịch dân sự, thương mại, đầu tư và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các doanh nghiệp, tổ chức,cá nhân liên quan. Luật My Way đã và đang trở thành người bạn đồng hành trên con đường pháp lý của nhiều doanh nghiệp có tiếng trong nước. Một trong số đó không thể không nhắc tới Công ty cổ phần đầu tư tương lai Mỹ Anh (Amslink).

Amslink là trung tâm đào tạo Tiếng Anh dành cho trẻ em. Amslink được thành lập và điều hành bởi một nhóm cựu học sinh khối chuyên Anh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. Với những kiến thức và kinh nghiệm có được qua quá trình học tập, nghiên cứu và giảng dạy tại trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam và một số trường Đại học chuyên về ngoại ngữ tại Hà Nội. Amslink hiện đang giảng dạy các khóa học tiếng Anh tập trung vào ngữ pháp từ vựng và Tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu, nhằm trang bị cho học sinh kiến ​​thức toàn diện về tiếng Anh với các khóa học chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hiện tại, Amslink đã trở thành một trong những trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em được tin cậy và trở thành lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ. Hiện tại, Amslink đã mở rộng tới 7 cơ sở ở Hà Nội.

Vinh hạnh khi được trở thành đơn vị tư vấn pháp lý thường xuyên cho Amslink trong suốt quá trình hoạt động. Luật My Way luôn nỗ lực không ngừng để có thể mang đến những dịch vụ pháp lý tốt nhất cho Amslink. Trong quá trình tư vấn pháp lý cho Amslink, Luật My Way đã và đang tiến hành việc xây dựng các phương hướng cụ thể, hữu hiệu nhất đối với những vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động của Amslink. Luật My Way giúp Amslink hiểu rõ vị thế, quyền và nghĩa vụ pháp lý của mình trong một quan hệ pháp luật nảy sinh trong hoạt động của Amslink và đưa ra được những giải pháp pháp lý cấp bách khi Amslink cần. Luật My Way cam kết sẽ trở thành đối tác trung thành của mọi đối tượng khách hàng nói chung và của Amslink nói riêng trên con đường pháp lý.

LiГЄn hб
02466880968
LiГЄn hб
02466880968