Giới thiệu

Luật My Way – Con đường công lý.

Công ty Luật My Way được hình thành và phát triển trên sự tâm huyết của Luật sư Lê Văn Hồi và các cộng sự. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, tư vấn chuyên sâu, Luật My Way đã nhận được sự tín nhiệm cao của nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong nước…Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý, tư vấn doanh nghiệp, tư vấn hợp đồng, giải quyết tranh chấp dân sự, kinh tế, đại diện pháp lý, tham gia tố tụng, xin giấy phép hoạt động cho các lĩnh vực sở hữu trí tuệ, thương mại dịch vụ, y tế, giáo dục, bất động sản v.v..

Ngoài ra, Luật My Way còn là đơn vị tư vấn pháp lý thường xuyên cho những cá nhân, doanh nghiệp, hỗ trợ pháp lý cho các công ty trong suốt quá trình hoạt động. Hiện nay, chúng tôi đang tư vấn thường xuyên cho các khách hàng tiêu biểu như: Hệ thống thời trang M2, Công ty cổ phần Suất Ăn Hàng Không Nội Bài, VIG Group, Công ty cổ phần Tập đoàn Á Châu Việt Nam, Thiết kế web Vietteso, v.v…

Giới thiệu

Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, luôn luôn đồng hành cùng khách hàng trên con đường pháp lý. Sự hài lòng, tín nhiệm của khách hàng là niềm hạnh phúc, nguồn động lực thúc đẩy chúng tôi phát triển.

Công ty Luật My Way

Email: luatmyway@gmail.com

Hotline: 093 645 001

LiГЄn hб
02466880968
LiГЄn hб
02466880968