Khách hàng thường xuyên – NIC Global

Danh mục: Khách hàng thường xuyên

Công ty Cổ phần Cung ứng Nhân lực Toàn cầu NIC – NIC Global

Công ty Luật TNHH My Way tự hào là một trong nhưng đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý hiệu quả, uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp. Luật My Way đã và đang trở thành người bạn đồng hành trên con đường pháp lý của rất nhiều doanh nghiệp. Một trong số đó không thể không nhắc tới Công ty Cổ phần Cung ứng Nhân lực Toàn cầu NIC – NIC Global.

Công ty Cổ phần Cung ứng Nhân lực Toàn cầu NIC – NIC Global là công ty thành viên của NIC Group – công ty đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ hơn 5.000 cán bộ, công nhân viên bao gồm các chuyên gia nước ngoài. Tiền thân của NIC Global là Công ty Cổ phần Tư vấn Nhân lực NIC (NIC HR) là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ nhân sự được thành lập từ năm 2002. NIC HR đã có 16+ năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp nhân sự cho các công ty trong nước và các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam. Từ 01/09/2018, Công ty Cổ phần Cung ứng Nhân lực Toàn cầu NIC – NIC Global chính thức thay NIC HR tiếp tục vận hành hoạt động kinh doanh, hệ thống quản trị và cơ sở vật chất hiện tại của NIC HR. Các dịch vụ mà NIC Global cung cấp cho khách hàng bao gồm: Dịch vụ nhân sự thuê ngoài; Tư vấn tuyển dụng Nhân sự cấp cao; Dịch vụ tính lương; Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông; Dịch vụ gia công sản xuất; Dịch vụ nhân sự theo giờ; Dịch vụ hỗ trợ pháp lý văn phòng đại diện và nhân sự người nước ngoài; Dịch vụ tuyển dụng trực tuyến,…

Công ty Luật TNHH My Way vô cùng tự hào khi được trở thành đơn vị tư vấn pháp lý thường xuyên cho NIC Global trong suốt quá trình hoạt động. Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, luôn tận tình và giàu kinh nghiệm, cùng sứ mệnh là bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp khách hàng trong các vụ án hình sự, dân sự, hành chính, lao động, kinh tế. Đảm bảo an toàn pháp lý trong các giao dịch dân sự, thương mại, đầu tư và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các doanh nghiệp, tổ chức,cá nhân liên quan. Tập thể đội ngũ Luật My Way luôn cô gắng mang đến những dịch vụ tốt nhất cho NIC. Trong quá trình tư vấn pháp lý cho NIC Global, Luật My Way đã và đang tiến hành việc xây dựng các phương hướng cụ thể, hữu hiệu đối với những vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động của NIC Global. Luật My Way giúp NIC Global hiểu rõ vị thế, quyền và nghĩa vụ pháp lý của mình trong một quan hệ pháp luật nảy sinh trong hoạt động kinh doanh và đưa ra được những giải pháp cấp bách khi NIC Global cần. Luật My Way cam kết sẽ trở thành đối tác trung thành của mọi đối tượng khách hàng nói chung và của NIC Global nói riêng trên con đường pháp lý.

LiГЄn hб
02466880968
LiГЄn hб
02466880968