Khách hàng thường xuyên – NCS

Danh mục: Khách hàng thường xuyên

Công ty cổ phần suất ăn hàng không Nội Bài (NCS)

Công ty Luật TNHH My Way tự hào là một trong nhưng đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý hiệu quả, uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp. Luật My Way đã và đang trở thành người bạn đồng hành trên con đường pháp lý của nhiều doanh nghiệp trong nước. Một trong số đó không thể không nhắc tới Công ty cổ phần suất ăn hàng không Nội Bài (NCS).

Dịch vụ cung ứng suất ăn hàng không lần đầu tiên xuất hiện tại Nội Bài khi Sân bay quốc tế Nội Bài bắt đầu chuyển sang khai thác hoạt động bay thương mại từ năm 1968. Thời kỳ đầu, bộ phận cung ứng suất ăn tại Nội Bài là một đơn vị trực thuộc Sân bay, sau đó trở thành Đội suất ăn trực thuộc Xí nghiệp thương nghiệp Hàng không. Sau đó đến năm 2004, thực hiện chính sách cổ phần hoá doanh nghiệp Nhà nước, Tổng công ty Hàng không Việt Nam đã bán 40% cổ phần Xí nghiệp sản xuất chế biến suất ăn Nội Bài cho người lao động trong Xí nghiệp và các nhà đầu tư bên ngoài. Công ty cổ phần suất ăn hàng không Nội Bài (NCS) được thành lập với các cổ đông lớn là: Vietnam Airlines sở hữu 60% cổ phần, SASCO 10% cổ phần, Vietnam Air Caterers 1.7%. Công ty cổ phần suất ăn hàng không Nội Bài (NCS) được thành lập với ngành nghề kinh doanh chính là chế biến suất ăn phục vụ hành khách của các hãng hàng không, các chuyến bay chuyên cơ. Với gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ suất ăn hàng không NCS đang ngày càng khẳng định được vị thế là nhà cung cấp suất ăn hàng không hàng đầu Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực phục vụ suất ăn hàng không, NCS giờ đây còn mở rộng kinh doanh sang các ngành nghề khác như: Sản xuất các loại bánh từ bột, sản xuất ca cao, sôcôla và mứt kẹo, kho bãi và lưu giữ hàng hóa, bốc xếp hàng hóa, hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải,…

Luật TNHH My Way vô cùng vinh hạnh và tự hào khi được trở thành đơn vị tư vấn pháp lý thường xuyên cho NCS trong suốt quá trình hoạt động. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Cùng sứ mệnh là bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp khách hàng trong các vụ án hình sự, dân sự, hành chính, lao động, kinh tế. Đảm bảo an toàn pháp lý trong các giao dịch dân sự, thương mại, đầu tư và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các doanh nghiệp, tổ chức,cá nhân liên quan. Luật My Way luôn nỗ lực không ngừng để có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho NCS. Cụ thể, Luật My Way đã và đang tiến hành việc xây dựng các phương hướng, chiến lược cụ thể, hữu hiệu đối với những vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động của NCS. Luật My Way giúp NCS hiểu rõ vị thế, quyền và nghĩa vụ pháp lý của mình trong một quan hệ pháp luật nảy sinh trong hoạt động kinh doanh và đưa ra được những giải pháp cấp bách khi NCS cần. Luật My Way cam kết hợp tác trung thành, luôn luôn đồng hành cùng khách hàng trên con đường pháp lý và nỗ lực hết mình để góp phần mang lại thành công vững chắc cho các khách hàng nói chung và NCS nói riêng.

LiГЄn hб
02466880968
LiГЄn hб
02466880968