Khách hàng thường xuyên – Công ty cổ phần M2 Việt Nam

Danh mục: Khách hàng thường xuyên

Công ty cổ phần M2 Việt Nam

Công ty Luật TNHH My Way tự hào là một trong nhưng đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý hiệu quả, uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp. Luật My Way đã và đang trở thành người bạn đồng hành trên con đường pháp lý của nhiều doanh nghiệp trong nước. Một trong số đó không thể không nhắc tới Công ty cổ phần M2 Việt Nam.

Công ty cổ phần M2 Việt Nam xuất thân từ một cửa hàng nhỏ bán và giới thiệu sản phẩm thời trang tại số 55C Lý Thường Kiệt (Hà Nội) được ra đời bởi ông Nguyễn Hải Đường từ năm 2001. Đến nay, sau gần 2 thập kỷ hình thành và phát triển, đến nay M2 được biết đến là đơn vị kinh doanh thời trang xuất khẩu chất lượng tốt cùng giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Trong quá trình phát triển M2 luôn không ngừng đổi mới, nâng cấp mọi mặt về hình thức, nội dung, quản trị, dịch vụ; tiếp tục mở rộng phát triển thêm các điểm bán mới tại các tỉnh thành lớn như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, TP.HCM,… Hiện đội ngũ nhân sự của M2 có trên 500 người và hệ thống hơn 20 showroom chuyên về thời trang dệt may xuất khẩu tập trung tại các phố lớn. Đáng chú ý là, mới đây M2 đã chi cả trăm tỷ đồng để đầu tư Nhà máy M2 Factory tại Hải Phòng) để cho ra sản phẩm mang thương hiệu riêng của M2. Dự kiến, trong tương lai gần Nhà máy M2 Factory sẽ được đưa vào hoạt động với mong muốn đáp ứng một số lượng hàng nhất định cho M2, tạo ra chuỗi thương hiệu riêng thuộc Công ty M2.

Công ty Luật TNHH My Way vô cùng vinh hạnh và tự hào khi được trở thành đơn vị tư vấn pháp lý thường xuyên cho M2 trong suốt quá trình hoạt động. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm cùng sứ mệnh là bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp khách hàng trong các vụ án hình sự, dân sự, hành chính, lao động, kinh tế. Đảm bảo an toàn pháp lý trong các giao dịch dân sự, thương mại, đầu tư và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các doanh nghiệp, tổ chức,cá nhân liên quan. Luật My Way luôn nỗ lực không ngừng để có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho M2. Cụ thể, Luật My Way đã và đang tiến hành việc xây dựng các phương hướng cụ thể, hữu hiệu đối với những vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động của M2. Luật My Way giúp M2 hiểu rõ vị thế, quyền và nghĩa vụ pháp lý của mình trong một quan hệ pháp luật nảy sinh trong hoạt động kinh doanh và đưa ra được những giải pháp cấp bách khi M2 cần. Luật My Way cam kết hợp tác trung thành, luôn luôn đồng hành cùng khách hàng trên con đường pháp lý và nỗ lực hết mình để mang đến những dịch vụ pháp lý tốt nhất cho các khách hàng nói chung và M2 nói riêng. Luật My Way tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng cao nhất với chi phí thấp tới khách hàng.

LiГЄn hб
02466880968
LiГЄn hб
02466880968