Khách hàng thường xuyên – Công ty Cổ phần Đầu tư Box Việt Nam

Danh mục: Khách hàng thường xuyên

Công ty Cổ phần Đầu tư Box Việt Nam (Box Studio) 

Công ty Luật TNHH My Way tự hào là một trong nhưng đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý hiệu quả, uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp. Luật My Way đã và đang trở thành người bạn đồng hành trên con đường pháp lý của rất nhiều doanh nghiệp có tiếng trong nước. Một trong số đó không thể không nhắc tới Công ty Cổ phần Đầu tư Box Việt Nam.

Công ty Cổ phần Đầu tư Box Việt Nam tiền thân là Thách đấu Studio được thành lập bởi đội ngũ đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và thể thao điện tử. Là đơn vị đã và đang quản lý phát triển cho các streamer nổi tiếng như: Quang Cuốn, Thùy Dung, Thảo Nari, BLV Hoàng Quân, An Vy, Hảo Thỏ,… Sau này, Thách đấu studio được chuyển đổi thành Box studio và tiếp tục mở rộng tìm kiếm tài năng trẻ trong lĩnh vực giải trí trực tuyến như streamer, game thủ, vlogger, diễn viên, biên kịch,… Box studio có mối quan hệ thân thiết với những nhà phát hành game, doanh nghiệp sở hữu nền tảng game hàng đầu và đã từng được tài trợ những tập đoàn hàng tiêu dùng lớn, cung cấp giải pháp truyền thông tích hợp, cũng như tổ chức giải đấu thể thao điện tử e_sports. Box studio huấn luyện và phát triển những streamer và những tuyển thủ game chuyên nghiệp ở Việt Nam. Thành viên của Box studio sản xuất những nội dung chất lượng về game, tổ chức giải e_sport, cung cấp giải pháp truyền thông tích hợp cho các đối tác với lợi thế sở hữu cộng đồng mạng lớn. Giải đấu Box Scrims dành cho các Team PUBG Mobile mạnh nhất tại Việt Nam là một trong những giải đấu lớn do Box Studio là đơn vị tổ chức định kỳ.

Công ty Luật TNHH My Way vô cùng vinh hạnh và tự hào khi được trở thành đơn vị tư vấn pháp lý thường xuyên cho Box studio trong suốt quá trình hoạt động. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Cùng sứ mệnh là bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp khách hàng trong các vụ án hình sự, dân sự, hành chính, lao động, kinh tế. Đảm bảo an toàn pháp lý trong các giao dịch dân sự, thương mại, đầu tư và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các doanh nghiệp, tổ chức,cá nhân liên quan. Luật My Way luôn nỗ lực không ngừng để có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho Box studio. Cụ thể, Luật My Way đã và đang tiến hành việc xây dựng các phương hướng cụ thể, hữu hiệu đối với những vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động của Box studio. Luật My Way giúp Box studio hiểu rõ vị thế, quyền và nghĩa vụ pháp lý của mình trong một quan hệ pháp luật nảy sinh trong hoạt động kinh doanh và đưa ra được những giải pháp cấp bách khi Box studio cần. Luật My Way cam kết hợp tác trung thành, luôn luôn đồng hành cùng khách hàng trên con đường pháp lý và nỗ lực hết mình để mang đến những dịch vụ pháp lý chất lượng góp phần mang lại thành công vững chắc cho khách hàng.

LiГЄn hб
02466880968
LiГЄn hб
02466880968