Tư vấn bất động sản là gì? Tại sao nên thuê luật sư tư vấn kinh doanh bất động sản?

Danh mục: Tư vấn đất đai
Tư vấn bất động sản là gì? Tại sao nên thuê luật sư tư vấn kinh doanh bất động sản?

Nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn kinh doanh bất động sản hiện đang quan tâm hơn bao giờ hết khi mà thị trường này biến động khó lường trước những quy định sửa đổi, bổ sung của pháp luật. Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu về vấn đề này, hãy cùng Luật My Way theo dõi bài viết sau đây.

Tư vấn bất động sản là gì?

Theo quy định tại Điều 3 Luật kinh doanh Bất động sản năm 2014 thì “Tư vấn bất động sản là hoạt động trợ giúp về các vấn đề liên quan đến kinh doanh bất động sản theo yêu cầu của các bên.”

Tư vấn bất động sản là gì? Tại sao nên thuê luật sư tư vấn kinh doanh bất động sản?

Trong đó, kinh doanh bất động sản là việc đầu tư vốn để thực hiện hoạt động xây dựng, mua, nhận chuyển nhượng để bán, chuyển nhượng; cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản; thực hiện dịch vụ môi giới bất động sản; dịch vụ sàn giao dịch bất động sản; dịch vụ tư vấn bất động sản hoặc quản lý bất động sản nhằm mục đích sinh lợi.

Hầu hết các nhà đầu tư hiện nay đều hiểu rõ giá trị và tiềm năng của bất động sản, tuy nhiên đây là lĩnh vực phức tạp nên việc tư vấn về luật là vô cùng quan trọng và cần thiết. 

Lý do nên thuê luật sư tư vấn kinh doanh bất động sản

Tư vấn bất động sản là gì? Tại sao nên thuê luật sư tư vấn kinh doanh bất động sản?

Việc lựa chọn một sản phẩm hay dịch vụ nào đó có rất nhiều nguyên nhân. Đối với lĩnh vực bất động sản cũng như vậy. Dưới đây là một vài yếu tố ảnh hưởng đến quyết định thuê luật sư tư vấn bất động sản của các chủ đầu tư:

Tranh chấp phức tạp trở nên đơn giản

Thị trường kinh doanh Bất động sản ngày càng phát triển, cùng với đó trên thực tế, sự phát triển trong lĩnh vực này là đi kèm với phát sinh nhiều mâu thuẫn, tranh chấp liên quan đến các vấn đề Bất động sản. Trong khi đó, vấn đề liên quan đến kinh doanh bất động sản là một trong những vấn đề phức tạp, đòi hỏi hiểu biết kiến thức pháp luật cao cùng kinh nghiệm thực tế để giải quyết. Do vậy, để tránh rủi ro trong việc kinh doanh bất động sản và đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của mình khi xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp liên quan đến bất động sản thì cần có sự tư vấn của những người có kiến thức, hiểu biết pháp lý chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm.

Với kiến thức chuyên môn cao cùng kinh nghiệm xử lý nhiều vụ việc, các luật sư tư vấn kinh doanh bất động sản sẽ cung cấp thông tin pháp lý đầy đủ và chính xác theo quy định của pháp luật hiện hành, từ đó phân tích và đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất cho khách hàng.

Hiệu quả cao 

Thay vì mất quá nhiều thời gian vào việc tự tìm hiểu thông tin, chủ đầu tư chỉ cần liên hệ với luật sư tư vấn bất động sản để được giải đáp những câu hỏi và hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý. Điều này đảm bảo giải quyết vấn đề liên quan đến bất động sản có quy trình, đúng pháp luật giúp tiết kiệm thời gian, công sức và đạt được kết quả tốt nhất.

Mang lại sự an tâm

Không chỉ giúp khách hàng nắm bắt rõ các thông tin pháp lý cũng như tiềm năng đầu tư của bất động sản, luật sư còn mang đến niềm tin và sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Bất kể là ở lĩnh vực nào, khi bạn hiểu được luật, có những chuyên gia hậu thuẫn, bạn sẽ có nhiều cơ hội và lợi thế hơn trong các hoạt động tranh chấp và phát triển.

>>> Đọc thêm: Giải quyết tranh chấp đất đai: Trình tự và thủ tục giải quyết

Luật My Way cung cấp dịch vụ tư vấn kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp

Là một trong những công ty Luật uy tín hàng đầu tại Hà Nội, Luật My Way đã có hơn 05 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, trong đó tham gia tư vấn và hỗ trợ giải quyết rất nhiều vụ việc liên quan đến kinh doanh bất động sản, thành công mang lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư, chủ sử dụng/chủ sở hữu bất động sản.

Tư vấn bất động sản là gì? Tại sao nên thuê luật sư tư vấn kinh doanh bất động sản?

Với đội ngũ luật sư có tâm với nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu sâu rộng về các quy định của pháp luật, Luật My Way tự tin triển khai dịch vụ tư vấn bất động sản một cách toàn diện từ việc chuyển đổi, chuyển nhượng, thừa kế, tặng cho quyền sử dụng đất và góp vốn bằng quyền sử dụng đất cho đến các vấn đề liên quan đến tranh chấp, tố tụng trong kinh doanh bất động sản. 

Tất cả các vụ việc đều được Luật My Way xử lý theo đúng quy trình, hỗ trợ thủ tục đầy đủ và chính xác theo đúng quy định của pháp luật. Để được tư vấn cụ thể hơn cho từng trường hợp hoặc muốn tham khảo thêm các thông tin liên quan tư vấn đất đai, Quý khách hàng có thể tìm hiểu trên website chính thức của chúng tôi hoặc liên hệ thông qua nhiều hình thức dưới đây:

Luật My Way – Con đường công lý

Trụ sở chính: Tổ 4, phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: P2608, Sảnh A Tòa HH2 Bắc Hà, 15 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: luatmyway@gmail.com

Hotline: 024.6688.0968 – 0936.454.001

Fanpage: Công ty Luật My Way

LiГЄn hб
02466880968
LiГЄn hб
02466880968