Tìm hiểu về dịch vụ tư vấn thường xuyên tại Luật My Way

Danh mục: Dịch vụ tư vấn thường xuyên ; Tin tức My Way
Tìm hiểu về dịch vụ tư vấn thường xuyên tại Luật My Way

Luật My Way là công ty tư vấn thường xuyên uy tín, chuyên nghiệp toàn quốc. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn có thâm niên giải quyết các vụ việc, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cùng chi phí hợp lý.

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên là gì?

Tìm hiểu về dịch vụ tư vấn thường xuyên tại Luật My Way

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên (hay còn gọi là dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên, dịch vụ tư vấn thường xuyên) là việc các đơn vị tư vấn pháp lý cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ các vấn đề liên quan đến pháp luật cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng. Bao gồm các vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính, bảo vệ quyền và lợi ích của con người, doanh nghiệp, tài sản, xây dựng, rà soát hợp đồng, văn bản nội bộ, tham gia đàm phán, hỗ trợ giải quyết tranh chấp và các vấn đề pháp lý khác. 

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên thường được cung cấp bởi các luật sư hoặc các tổ chức hành nghề luật được cấp phép hoạt động.

Quyền lợi khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ tư vấn thường xuyên của Luật My Way

Tư vấn pháp luật thường xuyên là dịch vụ cần thiết cho mọi doanh nghiệp nếu muốn ngăn ngừa rủi ro về pháp luật và tiết kiệm thời gian, chi phí… Ở Công ty Luật TNHH My Way, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thường xuyên bao gồm những hoạt động như:

– Cập nhật thường xuyên các quy định pháp luật liên quan đến các lĩnh vực hoạt động cho doanh nghiệp;

– Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh hàng ngày;

– Tư vấn, hỗ trợ xây dựng hệ thống văn bản nội bộ, hành lang pháp lý, nhận diện rủi ro, lên phương án, sơ đồ pháp lý cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp;

– Hỗ trợ soạn thảo, rà soát các hợp đồng ký kết giữa doanh nghiệp với đối tác, khách hàng;

– Cùng doanh nghiệp tham gia gặp gỡ khách hàng, theo dõi và tư vấn các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình đàm phán giữa doanh nghiệp và đối tác, khách hàng;

– Hỗ trợ soạn thảo văn bản, đàm phán và đề xuất phương án giải quyết các tranh chấp, mâu thuẫn giữa doanh nghiệp và khách hàng, đối tác;

– Các quyền lợi khác theo thỏa thuận giữa Luật My Way và khách hàng.

Tìm hiểu về dịch vụ tư vấn thường xuyên tại Luật My Way

Với 05 năm hoạt động và phát triển, Công ty Luật My Way đã, đang là đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình xây dựng và phát triển. Một số khách hàng tiêu biểu đã và đang được tư vấn pháp luật thường xuyên bởi Luật My Way có thể kể đến như: Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh, Công ty Cổ phần Suất ăn hàng không Nội Bài, Công ty Cổ phần Box Việt Nam, Công ty Cổ phần Casper Việt Nam, Công ty Cổ phần Trường Giang Sa Pa, Công ty Cổ phần M2 Việt Nam, Công ty Cổ phần Cung ứng nhân lực toàn cầu NIC, Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại Bách Tường Phát, Hệ thống trung tâm tiếng Anh Amslink…

Giá dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại Luật My Way

Phí dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên được đưa ra dựa trên yêu cầu cung cấp và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Tại Công ty tư vấn luật My Way, mức phí cho dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên dao động từ 6 – 20 triệu đồng tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh và yêu cầu của doanh nghiệp… Trong đó gói dịch vụ với mức phí từ 10 triệu đồng trở lên được hầu hết các khách hàng của chúng tôi lựa chọn khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên.

Tìm hiểu về dịch vụ tư vấn thường xuyên tại Luật My Way

Luật My Way cam kết mỗi khách hàng khi lựa chọn chúng tôi sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề. Đặc biệt với năng lực pháp lý của những luật sư, chuyên viên giỏi, Luật My Way luôn tư vấn đúng theo quy định của pháp luật và cố gắng hết mình để bảo vệ lợi ích hợp pháp của khách hàng. 

Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp cần tư vấn luật thường xuyên vui lòng liên hệ:

Luật My Way – Con đường công lý

Trụ sở chính: Tổ 4, phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: P2608, Sảnh A Tòa HH2 Bắc Hà, 15 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: luatmyway@gmail.com

Hotline: 024.6688.0968 – 0936.454.001

Fanpage: Công ty Luật My Way

LiГЄn hб
02466880968
LiГЄn hб
02466880968