Dịch vụ tư vấn ly hôn

Danh mục: Tư vấn ly hôn

Khi mục đích của hôn nhân không đạt được thì ly hôn như một giải pháp cuối cùng để hai bên có thể tìm cho mình người bạn đời phù hợp hơn. Công ty Luật My Way hỗ trơ cung cấp dịch vụ tư vấn ly hôn cho Quý khách hàng nhằm giữ lại những tình cảm còn lại đồng thời giải quyết ly hôn nhanh chóng, dứt điểm.

Vì ly hôn là một vụ án, là việc chia tay dứt khoát giữa hai cá nhân – trong khi cả hai đều phải tiếp tục sống trong một hoàn cảnh mới, phải bắt đầu một cuộc sống mới từ sự cô đơn – với không ít khó khăn, nên không có lý do gì khiến bạn không nên đấu tranh và yêu cầu Tòa án giải quyết quyền lợi cho mình một cách tốt nhất. Sẽ thật khôi hài và đáng thương khi bạn tỏ ra hay chứng minh rằng mình là một người cao thượng – bằng cách không thèm tranh chấp hay yêu cầu tòa giải quyết các vấn đề về tài sản, vật chất một cách rõ ràng, chính xác. Vì chắc chắn bạn sã phải trả giá cho sự ngây thơ của mình ngay sau khi ly hôn.

Do vậy, dù trong bất kỳ một vụ án ly hôn nào, to hay nhỏ, phức tạp hay đơn giản, hãy tìm một luật sư để được tư vấn và hỗ trợ.

Công ty Luật My Way khi cung cấp dịch vụ tư vấn ly hôn sẽ hỗ trợ giúp bạn các vấn đề liên quan như:

– Nêu và chứng minh giúp bạn lý do xin ly hôn.

– Đấu tranh giành quyền lợi về tài sản cho bạn ở mức cao nhất có thể.

– Tranh luận về quyền nuôi con và vấn đề cấp dưỡng nuôi con chưa thành niên. Bao gồm các vấn đề về quyền chăm sóc, thăm nom, kiểm soát và nuôi dạy con, các tình huống thay đổi người nuôi con.

– Các vấn đề liên quan khác (ví dụ như việc phân chia tài sản trước ly hôn, vấn đề tài sản chung riêng, các khoản nợ, tài sản “chìm” của một bên, thuế …).

– Hồ sơ ly hôn, gồm từ đơn kiện cho đến việc truy tìm chứng cứ, chứng minh quyền sở hữu tài sản, hướng dẫn viết các bảnkhai, trình bày tại tòa …

– Luật sư cũng có thể hỗ trợ bạn thỏa thuận về việc chia tài sản trước khi ly hôn – thông qua Bản thỏa thuận chia tài sản chung của vợ chồng, hoặc Bản thỏa thuận về quyền nuôi con – để việc giải quyết vụ án đơn giản, nhanh chóng hơn.

Đừng ngần ngại liên hệ với Công ty Luật My Way để được cung cấp dịch vụ tư vấn ly hôn.

Luật sư Lê Văn Hồi

Số điện thoại: 0936454001

LiГЄn hб
02466880968
LiГЄn hб
02466880968