Công ty Luật TNHH My Way – Hành trình 05 năm xây dựng và phát triển

Danh mục: Tin tức My Way
Công ty Luật TNHH My Way - Hành trình 05 năm xây dựng và phát triển

Ngày 10/04/2023 vừa qua đã diễn ra lễ kỷ niệm 05 năm ngày thành lập Công ty Luật TNHH My Way. Tham dự chương trình có rất đông các vị khách quý, đội ngũ luật sư, cán bộ nhân viên đang công tác tại Luật My Way.

Luật My Way – Hành trình 05 năm lần thứ nhất đầy kiên cường

Công ty Luật TNHH My Way được Sở Tư Pháp thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động từ ngày 10/4/2018. Đội ngũ Luật My Way là một tập thể gồm những Luật sư, Thạc sĩ Luật học, cựu Kiểm Sát Viên, Chuyên gia pháp lý có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và tận tâm trong nhiều lĩnh vực như tư vấn pháp luật chuyên sâu, tư vấn quản trị nội bộ, tư vấn hợp đồng, thẩm định pháp lý chuyên sâu (Due Diligence) và tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp (M&A), tư vấn Sở hữu trí tuệ, tham gia đàm phán giải quyết tranh chấp kinh tế, dân sự, tham gia tố tụng trong lĩnh vực kinh tế, dân sự, hoạt động xin giấy phép con,… Luật My Way được Quý khách hàng, đồng nghiệp đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, tận tụy và chất lượng dịch vụ pháp lý.

Với định hướng trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện, giải pháp tối ưu và khả thi nhất có thể trên thực tế cho cho khách hàng, toàn bộ tập thể Luật My Way luôn nỗ lực không ngừng, liên tục và kiên trì trau dồi kiến thức, nâng cao năng lực chuyên môn, định kỳ và thường xuyên cập nhật những quy định mới của pháp luật có liên quan đến hoạt động của khách hàng để kịp thời mang đến những giải pháp và sự tư vấn hiệu quả và thực tế, qua đó hỗ trợ khách hàng hoạt động một cách hiệu quả nhất, đồng thời tối ưu hoá chi phí vận hành.

Công ty Luật TNHH My Way - Hành trình 05 năm xây dựng và phát triển
Luật sư Lê Văn Hồi – Giám đốc Công ty Luật TNHH My Way

Trải qua hơn 02 năm cả thế giới gồng mình chống dịch, Công ty Luật My Way đã luôn cố gắng hết mình trong việc hỗ trợ pháp lý phát sinh liên quan đến dịch bệnh, đồng hành cùng với khách hàng trong việc điều chỉnh giảm phí dịch vụ. Đồng thời, nỗ lực tối đa trong việc đảm bảo cuộc sống của Cán bộ, nhân viên khi quyết tâm không giảm lương, thưởng cho nhân viên bất chấp dịch bệnh kéo dài. Từ những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc phục vụ khách hàng, chia sẻ rủi ro với Cán bộ nhân viên, Luật My Way vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng bất chấp dịch bệnh, khủng hoảng kinh tế. Tập thể cán bộ nhân viên Luật My Way có thể tự hào khi chúng tôi duy trì tốc độ tăng trưởng trên 30% mỗi năm trong suốt 05 năm qua.

Tính tới thời điểm hiện tại, Công ty Luật My Way được rất nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn làm đối tác chiến lược như: Công ty Cổ phần M2 Việt Nam, Công ty Cổ phần Casper Việt Nam, Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh, Công ty Cổ phần đầu tư Box Việt Nam, Công ty Cổ phần Cung ứng nhân lực toàn cầu NIC, Công ty TNHH Việt Nam Zhongjia Wood, Hệ thống Trung tâm tiếng Anh Amslink,Công ty Cổ phần Trường Giang Sa Pa. 

Lễ kỷ niệm 05 năm thành lập Công ty Luật TNHH My Way

Khoảng thời gian 05 năm không đủ dài nếu so với lịch sử hình thành của rất nhiều công ty tư vấn luật khác, tuy nhiên, Luật My Way có thể tự hào và không có gì nuối tiếc khi nhìn lại quãng thời gian từ khi bắt đầu cho đến ngày hôm nay. Luật My Way hiểu rằng chúng tôi vẫn là một Công ty Luật có tuổi đời trẻ, tuy nhiên, chúng tôi cũng rất vui mừng khi được sự tin tưởng của rất nhiều Khách hàng, sự tin tưởng của Quý đồng nghiệp, sự đồng lòng của toàn thể Cán bộ nhân viên để có được những bước đi chắc chắn, vững vàng theo đúng tinh thần: Chậm, chắc, quyền lợi khách hàng là trên hết.

Từ những ngày đầu tiên, khi Luật My Way khởi đầu với chỉ có 01 Luật sư, đến nay chúng tôi đã nhanh chóng gia tăng số lượng Luật sư, thành lập thêm Chi nhánh tại Quảng Ninh và gần đây nhất là Văn phòng đại diện tại Trần Vĩ, Hà Nội. Chúng tôi cũng không ngừng hoàn thiện dịch vụ cốt lõi là tư vấn pháp luật thường xuyên, giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại và mở rộng một số lĩnh vực có thế mạnh, kinh nghiệm, tâm huyết.

Vẫn còn đó những sai lầm nhỏ trong hoạt động cung cấp dịch vụ pháp lý, tuy nhiên, Luật My Way luôn có thể tự hào rằng: Chúng tôi đã nỗ lực hết mình, chúng tôi coi những vấn đề pháp lý của khách hàng gặp phải như của mình, vui cùng những niềm vui với khách và muộn phiền với những rắc rối pháp lý đối với Khách hàng. Những năm tháng tiếp theo, Luật My Way hi vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng, sự đồng lòng, quyết tâm của tập thể Cán bộ nhân viên, sự sẻ chia kinh nghiệm của Quý đồng nghiệp, sự động viên của gia đình, bạn bè để chúng tôi vững bước tiến lên, cùng chung tay xây dựng Luật My Way trở thành điểm đến lý tưởng của các bạn sinh viên Luật, cán bộ nhân viên có thể tự hào khi làm việc tại đây và khách hàng có thể an tâm, tin tưởng, tự hào khi sử dụng dịch vụ pháp lý tại Luật My Way.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại buổi kỷ niệm 05 thành lập Công ty Luật My Way cực kỳ đáng nhớ:

Công ty Luật TNHH My Way - Hành trình 05 năm xây dựng và phát triển

Công ty Luật TNHH My Way - Hành trình 05 năm xây dựng và phát triển

Công ty Luật TNHH My Way - Hành trình 05 năm xây dựng và phát triển

Công ty Luật TNHH My Way - Hành trình 05 năm xây dựng và phát triển

Công ty Luật TNHH My Way - Hành trình 05 năm xây dựng và phát triển

Công ty Luật TNHH My Way - Hành trình 05 năm xây dựng và phát triển

Công ty Luật TNHH My Way - Hành trình 05 năm xây dựng và phát triển

Công ty Luật TNHH My Way - Hành trình 05 năm xây dựng và phát triển

Một lần nữa, nhân dịp kỷ niệm 05 năm thành lập Công ty, Công ty Luật TNHH My Way xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đồng nghiệp, Quý bằng hữu và toàn thể cán bộ nhân viên đã luôn đồng hành cùng tôi, cùng Luật My Way trong suốt thời gian. Bằng tất cả sự chân thành, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực không ngừng cho sự phát triển của Luật My Way, nâng cao chất lượng cuộc sống của cán bộ nhân viên, nâng cao chất lượng dịch vụ cho Quý khách hàng.

>> Xem thêm: Công ty tư vấn luật My Way – Lựa chọn uy tín hàng đầu cho cá nhân, tổ chức

Luật My Way – Con đường công lý

Trụ sở chính: Tổ 4, phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: P2608, Sảnh A Tòa HH2 Bắc Hà, 15 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: luatmyway@gmail.com

Hotline: 024.6688.0968 – 0936.454.001

Fanpage: Công ty Luật My Way

LiГЄn hб
02466880968
LiГЄn hб
02466880968