Phát động chiến dịch hiến máu tình nguyện – Bleeding My Way

Danh mục: Tin tức My Way

Sáng  ngày 12/3, Công ty Luật TNHH My Way phối hợp với Viện huyết học truyền máu trung ương và Đoàn Thanh Niên của Đoàn Luật Sư Thành phố Hà Nội phát động chiến dịch hiến máu nhân đạo năm 2019.

Theo chia sẻ của ông Lê Văn Hồi, Luật sư điều hành Công ty Luật TNHH My Way cho biết: Mỗi giọt máu trao đi là một cuộc đời ở lại. Máu – thứ tài sản vô giá mà chỉ có thể có được bằng tình yêu thương giữa con người với con người, mỗi ngày mỗi giờ có hàng ngàn người cần máu – để tiếp tục sống. Dù bạn là ai, bạn cũng đều có thể giúp đỡ người khác bằng chính sự nhiệt huyết của các bạn.”

Hình ảnh ông Lê Văn Hồi (trái) và bạn Mỹ Hoa (phải) trong đợt hiến máu đầu tiên do Công ty phát động

Chiến dịch sẽ được thực hiện từ nay đến ngày 30/3/2019, do Công ty Luật TNHH My Way phát động với mục đích: Tuyên truyền, vận động toàn thể cán bộ, nhân viên, đồng nghiệp và khách hàng của My Way tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, góp phần đáp ứng đủ lượng máu cho cấp cứu và điều trị người bệnh trong dịp hè 2019. Với thông điệp “Hãy sẻ chia máu theo cách của riêng bạn”, chương trình đã bao trọn ý nghĩa và mục đích lớn lao của chiến dịch hiến máu nhân đạo lần này

Trang Fanpage của đợt hiến máu nhận được sự quan tâm đông đảo đồng nghiệp và xã hội

Đây là lần thứ hai Công ty TNHH Luật My Way đứng ra phát động phong trào hiến máu cứu người, tiếp tục phát huy truyền thống tương thân tương ái của đội ngũ cán bộ, công nhân viên trong công ty. Thông qua chiến dịch lần này Công ty TNHH Luật My Way muốn đóng góp một phần nhỏ bé tới những bệnh nhân không may có hoàn cảnh khó khăn cần máu để chạy chữa.

Ngoài những phần quà tinh thần từ Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương – cơ sở y tế đầu ngành của cả nước về các vấn đề liên quan đến huyết học, truyền máu xây dựng quy định về các gói quà tặng bằng dịch vụ khám chữa bệnh và mức giá của từng dịch vụ cho người hiến máu.

LiГЄn hб
02466880968
LiГЄn hб
02466880968