Luật sư – Trưởng chi nhánh Quảng Ninh: Lãnh Thị Mai Hương

Danh mục: Luật sư

Luật sư – Trưởng chi nhánh Quảng Ninh: Lãnh Thị Mai Hương

Luật sư – Lãnh Thị Mai Hương, hiện đang là Trưởng phòng chi nhánh Công ty Luật My Way tại Quảng Ninh. Trước khi đảm nhiệm ví trí Trưởng phòng chi nhánh tại Quảng Ninh Luật sư Hương đã có 14 năm công tác tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh. Sau khi rời khỏi ngành, Luật sư Hương đã tiếp tục có thêm những quãng thời gian công tác tại Văn phòng Luật sư Đồng Đội và tại ngân hàng Vp Bank.

Luật sư Hương có kinh nghiệm chuyên môn trong quá trình giải quyết các vụ việc liên quan đến các lĩnh vực như: Hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình, đất đai, hành chính, thi hành án, xử lý nợ….

Thêm vào đó, Luật sư Hương còn được bạn bè đồng nghiệp cùng ngành biết đến với vai trò là một vị Luật sư chuyên sâu trong các lĩnh vực:

  • Tranh tụng án hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình, hành chính, đất đai…
  • Đại diện theo ủy quyền tham gia quá trình tố tụng giải quyết vụ án.
  • Tư vấn giải quyết vụ việc theo yêu cầu.

Nhờ có trình độ chuyên môn cao, sự am hiểu sâu và kinh nghiệm công tác cộng vào đó là sự nhạy bén trong quá trình giải quyết các vụ việc, Luật sư Hương luôn được khách hàng tin tưởng khi tham gia giải quyết các vụ án, đưa ra ý kiến tư vấn nhằm bảo vệ quyền và lợi ích cho Khách hàng.

LiГЄn hб
02466880968
LiГЄn hб
02466880968