Dịch vụ tư vấn thường xuyên | Uy tín – Chất lượng

Danh mục: Dịch vụ tư vấn thường xuyên ; Tư vấn doanh nghiệp

DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT THƯỜNG XUYÊN CHO DOANH NGHIỆP

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên là gì?

Song song với việc điều hành hoạt động kinh doanh để mang lại lợi nhuận, các doanh nghiệp cũng như các tổ chức, cá nhân luôn có nghĩa vụ phải tuân thủ pháp luật trong mọi mặt của đời sống.

Luật My Way cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp theo đó chúng tôi sẽ đồng hành với Quý Khách hàng trong suốt quá trình hoạt động của công ty. Khi khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng ý kiến tư vấn, giải đáp các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh của khách hàng, đưa ra những giải pháp pháp lý để khách hàng lựa chọn nhằm giải quyết các tình huống cụ thể. Những lĩnh vực mà các doanh nghiệp thường xuyên cần sự tư vấn pháp lý của Luật My Way như: bảo hiểm, lao động, sở hữu trí tuệ, thuế, giao kết hợp đồng, tư vấn quản trị nội bộ,…

Tại sao doanh nghiệp cần tư vấn pháp luật thường xuyên?

Việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên giúp cho doanh nghiệp ngăn ngừa được các rủi ro ngay từ ban đầu vì đã nhận được sự tư vấn pháp lý của các Luật sư, Chuyên gia có kinh nghiệm. Chính vì vậy giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí, tuân thủ pháp luật, hướng đến sự chuyên nghiệp và phát triển bền vững.

Nhận thấy nhu cầu tư vấn pháp luật thường xuyên ngày càng mở rộng, Luật My Way đã xây dựng và cung cấp gói dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên để hỗ trợ và đồng hành với khách hàng trong mọi khía cạnh hoạt động kinh doanh.

Phạm vi của dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên

­Tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng, Luật My Way sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên bao gồm các công việc sau:

  • Cập nhật và hướng dẫn triển khai áp dụng các quy định của pháp luật liên quan đến các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Tư vấn về các hoạt động đầu tư, kinh doanh của doanh nghiệp thông qua việc xây dựng hành lang pháp lý, nhận diện rủi ro, lên phương án, sơ đồ cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh.
  • Soạn thảo, xây dựng, kiểm soát văn bản quản trị nội bộ, hệ thống form, mẫu của doanh nghiệp.
  • Soạn thảo mới các hợp đồng kinh tế, thương mại, dân sự để khách hàng ký kết với đối tác hoặc rà soát, chỉnh sửa dự thảo hợp đồng do đối tác gửi cho khách hàng.
  • Thay mặt hoặc cùng khách hàng tham gia đàm phán, ký kết hợp đồng với đối tác.
  • Hỗ trợ thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết liên quan đến hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Đại diện doanh nghiệp làm việc với các cơ quan nhà nước hoặc Bên thứ ba khác khi khách hàng yêu cầu.

Phương thức cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên

Để thuận tiện nhất cho khách hàng, dựa trên yêu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn qua các phương thức như: họp trực tiếp, qua điện thoại, email hoặc bằng văn bản.

Chi phí của dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên

Tùy thuộc vào phạm vi công việc mà khách hàng yêu cầu Luật My Way cung cấp, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho doanh nghiệp, việc thực hiện dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên sẽ được ghi nhận bởi Hợp Đồng Dịch Vụ Tư Vấn Thường Xuyên.

Quý Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ pháp lý.

Trân trọng.

Mọi thông tin liên quan đến việc trao đổi công việc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH MY WAYSố điện thoại: 02466880968

Email 1: luatmyway@gmail.com

Email 2: lienhe@luatmyway.vn

LiГЄn hб
02466880968
LiГЄn hб
02466880968