Dịch vụ giải thể công ty nhanh chóng – uy tín nhất Hà Nội

Danh mục: Tư vấn doanh nghiệp

Dịch vụ giải thể công ty nhanh chóng – uy tín nhất Hà Nội

Công ty luật My Way chuyên cung cấp dịch vụ giải thể công ty, và các vấn đề liên quan đến thủ tục, quy trình , hồ sơ giải thể công ty. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả, giá rẻ duy nhất tại Hà Nội.

Doanh nghiệp của bạn làm ăn không hiệu quả, doanh số ngày càng tụt giảm, bạn không còn có khả năng để chi trả cho nhân viên và duy trì hoạt động. Bạn đang ý định giải thể công ty để bớt nỗi lo về tài chính? tuy nhiên trong quá trình giải thể công ty vì không am hiểu luật pháp cũng như quy trình bạn có thể gặp rất nhiều khó khăn như:

=> Gọi 02466880968 để được tư vấn thêm chi phí giải thể công ty

 

Các doanh nghiệp nào có thể giải thể công ty

Theo luật pháp nhà nước quy định, không phải trường hợp doanh nghiệp nào muốn giải thể thì đều được nhà nước đồng ý. Nếu doanh nghiệp của bạn muốn được giải thể thì phải đáp ứng được những trường hợp sau:

– Doanh nghiệp đã kết thúc thời gian hoạt động được ghi trong điều lệ công ty, các chủ doanh nghiệp không có quyền được gia hạn.

– Đối với doanh nghiệp hợp danh, thì phải được sự đồng ý của các thành viên hợp danh. Công ty trách nhiệm hữu hạn thì do chủ sở hữu quyết định. Còn đối với công ty cổ phẩn thì phải thông qua các đại hội cổ đông

– Có đủ giấy tờ kinh doanh hợp pháp

Bên cạnh đó còn có rất nhiều quy định khác nhau đối với doanh nghiệp có quyền được giải thể. Vì vậy đòi hỏi chủ doanh nghiệp phải hiểu rõ về các quy định đó, tránh mất thêm thời gian và tiền bạc.

Click vào đây để tìm hiểu thêm về thủ tục giải thể công ty

 

Các khoản phí phải chi trả trước khi giải thể công ty

Để có được xem xét vấn đề giải thể công ty, các doanh nghiệp cũng cần đảm bảo thanh toán hết các khoản nợ còn tồn đọng như:

– Các khoản nợ lương, trợ cấp thôi việc, bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật và các quyền lợi khác của người lao động theo thoả ước lao động tập thể và hợp đồng lao động đã ký

– Thanh toán các khoản phí liên quan đến thuế doanh nghiệp

– Các khoản nợ ngoài khác

 

Hoạt động nào bị cấm sau khi giải thể

Sau khi đã được luật pháp chấp thuận đơn giải thể công ty, thì ngoài việc thanh toán các khoản phí thì các doanh nghiệp cũng nên để ý các hoạt động bị cấm sau khi giải thể như:

– Cất giấu, tẩu tán tài sản;

– Từ bỏ hoặc giảm bớt quyền đòi nợ;

– Chuyển các khoản nợ không có bảo đảm thành các khoản nợ có bảo đảm bằng tài sản của doanh nghiệp;

– Ký kết hợp đồng mới không phải là hợp đồng nhằm thực hiện giải thể doanh nghiệp;

–  Cầm cố, thế chấp, tặng cho, cho thuê tài sản;

– Chấm dứt thực hiện hợp đồng đã có hiệu lực;

– Huy động vốn dưới mọi hình thức khác.

Chính vì thế, là đơn vị từng trực tiếp giải quyết nhiều các vấn đề giải thể công ty, chúng tôi biết rằng tâm lý của các chủ doanh nghiệp là muốn giải quyết cho nhanh để không phải suy nghĩ, không phải chịu áp lực.

Công ty Luật My way tự hào là một trong những công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp dịch vụ giải thể công ty. Các vụ án/vụ việc chúng tôi tư vấn/giải quyết đều có thể giải quyết trong thời gian nhanh chóng và hiệu quả – kể cả những vụ khó mà các đơn vị tư vấn khác không thực hiện được hoặc chưa có phương pháp thực hiện phù hợp.

Click xem thêm tại đây

Nếu có vướng mắc, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được nghe lời khuyên chân thành nhất. Hotline 24/7: 02466880968.

 

 

LiГЄn hб
02466880968
LiГЄn hб
02466880968