Dịch vụ giải quyết ly hôn nhanh trọn gói tại Hà Nội

Danh mục: Tư vấn ly hôn

 

Dịch vụ giải quyết ly hôn nhanh trọn gói tại Hà Nội

 

Công ty luật My way cung cấp dịch vụ giải quyết ly hôn và các vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục ly hôn như phân chia tài sản chung, tài sản riêng, chế độ cấp dưỡng, chế độ thăm nom con … và phân chia về quyền nuôi con theo quy định của pháp luật hiện hành.

 

Hiện nay, rất nhiều cặp vợ chồng có mong muốn ly hôn khi không còn có thể sống chung với nhau. Ly hôn là giờ đây không phải là đường cùng nữa mà đó chính là lối thoát cho cả hai bên sống cuộc sống mới tươi đẹp hơn.

 

Tuy nhiên, trong quá trình tiến hành thủ tục ly hôn, rất nhiều vấn đề và thủ tục phức tạp đi kèm hay phải đối diện với rất nhiều nguy cơ tranh chấp về pháp lý  khiến cho quá trình ly hôn bị kéo dài, gây mệt mỏi, tốn thời gian, công sức và tiền bạc, cụ thể như:

 

+ Tranh chấp về tài sản chung/Tài sản riêng: Khi yêu nhau và tiến đến hôn nhân rất ít cặp vợ chồng trẻ chuẩn bị những thỏa thuận hoặc trao đổi rõ ràng về tài sản chung/tài sản riêng họ vì  theo đặc điểm tâm lý e ngại chung của văn hóa Á Đông cho rằng tài sản là vấn đề tế nhị, khi đề cập như vậy là không tin nhau.

=> Gọi 02466880968 để được tư vấn thêm về Chia tài sản khi ly hôn  

+ Tranh chấp về quyền nuôi con: Đây là một vấn đề rất khó giải quyết bởi không ít cặp vợ chồng chỉ có một con chung. Vậy, phải phân chia thế nào ? Ai nuôi con thì tốt hơn ? Khi niềm tin trong hôn nhân đổ vỡ đương nhiên họ nghi ngờ mọi thứ kể cả người đã từng chung sống với mình hàng chục năm. Đôi khi sự tranh chấp về quyền nuôi con không chỉ xảy ra giữa hai Vợ Chồng mà còn là cuộc chiến của cả Bên Nội và Bên ngoại trong việc giành bằng được cái quyền năng đó.

=> Click vào đây để tìm hiểu thêm về Giành quyền nuôi con khi ly hôn

+ Chế độ trợ cấp và thăm nom con: Ly hôn là sự phân chia tài sản, ly tán giữa Cha – Mẹ – Con và đôi khi việc thăm con, trợ cấp cho con và giáo dục con sau hôn nhân… là những vấn đề mà họ phải đối mặt và giải quyết khi đã ly hôn.

Trong trường hợp, các cặp vợ chồng có thể gặp nhau và trao đổi, giải quyết các vấn đề khi ly hôn thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, khi đã quyết định ly hôn, việc gặp và trao đổi cũng là điều khó khăn, họ không thể nói chuyện với nhau được, không thể thỏa thuận với nhau về các vấn đề khi ly hôn được.

Chính vì thế, là đơn vị từng trực tiếp giải quyết nhiều vụ án ly hôn cả đơn phương và thuận tình, chúng tôi biết rằng tâm lý của các bên vợ chồng ly hôn ai cũng muốn giải quyết cho nhanh để không phải suy nghĩ, không phải chịu áp lực.

Công ty Luật Myway tự hào là một trong những công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp dịch vụ tư vấn ly hôn và dịch vụ giải quyết ly hôn nhanh. Các vụ án/vụ việc chúng tôi tư vấn/giải quyết đều có thể giải quyết trong thời gian nhanh chóng và hiệu quả – kể cả những vụ khó mà các đơn vị tư vấn khác không thực hiện được hoặc chưa có phương pháp thực hiện phù hợp.

 

Nếu có vướng mắc, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được nghe lời khuyên chân thành nhất. Hotline 24/7: 02466880968.

CÔNG TY LUẬT TNHH MY WAY

Số điện thoại: 0965402268

Email 1: luatmyway@gmail.com

Email 2: lienhe@luatmyway.vn

 

 

LiГЄn hб
02466880968
LiГЄn hб
02466880968